โลโก้เว็บไซต์ สารสนเทศสำนักบริหารมัธยมศึกษาตอนปลาย
  PDF

การพัฒนารูปแบบการจัดกระบวนการเรียนรู้ เพื่อเสริมสร้างทักษะในศตวรรษที่ 21 เรื่องการแปรรูปและการถนอมอาหาร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยใช้กระบวนการเรียนรู้บันได 5 ขั้น (5 STEPs)

โรงเรียน : นารายณ์คำผงวิทยา สพม.สุรินทร์

ระดับ : ระดับเขตพื้นที่ฯ

กลุ่มสาระฯ : การงานฯ

เผยแพร่เมื่อ : 10 ก.ย. 2561 โดย : เสาวลักษณ์ คุณเถื่อน จำนวนผู้เข้าชม 128 คน


ออกแบบและพัฒนาโดย สารสนเทศสำนักบริหารการมัธยมศึกษา SESA 2.0