เส้นองศาบูรพา
เมนูอาหารไทยชนิดคาวเพื่อสุขภาพที่นำเสนอผ่านกาลเวลาแห่งวิถีชีวิตของคนไทยถิ่นตะวันออก ทั้ง ๗ จังหวัด ด้วยการดำเนินชีวิตของคนไทยถิ่นตะวันออกที่อยู่ร่วมกับธรรมชาติมาอย่างยาวนาน จึงก่อให้เกิดเมนูอาหารที่รังสรรค์จากแรงบันดาลใจในอาหารพื้นถิ่นและวัตถุดิบที่ได้จากธรรมชาติด้วยความภูมิใจ …“เส้นหมี่อันเกิดจากกระบวนการและภูมิปัญญาผสมส่วนผสมจากข้าวและผักท้องถิ่นของไทย” “ผักและสมุนไพรไทยล้ำคุณค่า แสดงถึงความรักจากถิ่นไทยบ้านสู่หัวใจคนไทยรักสุขภาพตลอดไป”
เมื่อวัตถุดิบจากท้องถิ่นไทยที่ภูมิใจ สร้างสรรค์ด้วยวัฒนธรรมการทำอาหารที่พากเพียร “เส้นองศาบูรพา” จึงเป็นดั่งอาหารไทยเพื่อสุขภาพที่ร้อยเรียงเรื่องราวและสร้างประสบการณ์ความภูมิใจให้ปรากฏสู่สายตาชาวไทยและชาวต่างชาติตลอดไป